Sơn viền Fenice 100ml

120.000₫

Giao hàng tiêu chuẩn

Nhận hàng - Kiểm hàng - Thanh toán

Thông tin bảo hành

Bảo hành 3 tháng hỗ trợ trọn đời sản phẩm

Đổi trả hàng

Miễn phí đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Sơn viền Fenice 100ml

Sơn viền là một trong những phụ liệu không thể thiếu trong ngành da nói chung và ngành da thủ công nói riêng. Nhắc tới sơn viền người ta thường liên tưởng tới lớp nhựa nào đó trên bề mặt cạnh, thực tế thì không hẳn vậy.

Tại Nissil chúng tôi đem tới cho các bạn một sản phẩm chất lượng vô cùng tuyệt vời, bởi lẽ những đường viền cạnh da rất quan trọng trên một sản phẩm đồ da nói chung và đồ da handamde nói riêng; Điều đáng nói nhất ở đây đó là cạnh viền da rất khó bền bỉ, tuy nhiên đối với dòng sơn viền hiệu Fenice đến từ Ý thì lại cho ta kết quả hết sức kinh ngạc. Độ bền lên tới 3 - 5 năm theo những điều kiện khắc nghiệt nhất, tuy nhiên chúng ta cần tuân thủ một số quy định khắt khe đến từ nhà sản xuất dòng sơn này.

Nước sơn Fenice khá loảng so với các hãng khác, điều này khiến cho lớp sơn có thể thẩm thấu và bám chắc sâu vào trong bề mặt cạnh da, khiến cho chúng khó có thể bị tách rời khỏi bề mặt cạnh. Bởi vậy cho nên sơn viền da Fenice không thể bị tách rời khỏi cạnh bằng cách bóc tay được.

Nước sơn Fenice tạo độ mịn màng trên bề mặt cạnh, chất liệu bóng mờ sang trọng,... đó chính là những điểm mạnh nhất của sơn viền Fenice, tuy vậy nó cũng có điểm yếu đó là giá thành khá là cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên các bạn thử tính xem trên mỗi một sản phẩm sơn viền chiếm bao nhiêu phần trăm giá trị, và đáng kể hơn nữa đó là độ bền chúng đem lại thì vô cùng tuyệt vời,... điều này giúp cho việc bảo hành bảo trì sản phẩm sau này thật dễ dàng và hiệu quả.

Sơn viền Fenice được cộng đồng đồ da handmade đánh giá rất cao, sau đây là một số feedback của khách hàng.

Feedback bằng hình ảnh của một khách hàng Nissil

Cách sơn viền da theo phương pháp của Nissil

Chúng tôi có nhiều dung tích cho khách hàng lựa chọn

  • Bình thuỷ tinh 10ml
  • Hộp sơn viền Fenice 50ml

 

 

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo