Chi tiết bài viết

Cách Bảo Quản Đồ Da
Viết bởi: Nissil

Cách Bảo Quản Đồ Da

 

Ví (bóp) là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người. Vì lý do chúng không được thay thế thường xuyên, chúng có thể bị bám bẩn, phai màu tuỳ thuộc vào mức độ sử dụng và bảo quản của mỗi người. Cùng Nissil tham khảo vài tips đánh bóng ví da đẹp như mới.

Các sản phẩm làm từ da thật, qua một thời gian sử dụng nhờ vào sự ma sát mà độ bóng của sản phẩm có thể tăng dần lên, tuy nhiên để có được độ bóng đều đẹp cả sản phẩm thì chúng ta cần phải kết hợp với việc chăm sóc da và đánh bóng đúng cách. Để giữ da mềm mại, không bị nứt nẻ thì đôi khi cần phải bôi kem dưỡng ẩm nữa nhé.

 

Sau đây là cách đánh bóng ví da:

Dùng xi đánh đồ da không màu để đánh bóng lại đồ da từ 1-4 lần mỗi năm. Còn nếu trong trường hợp cấp bách thì bạn có thể áp dụng cách dùng lòng bàn tay chà xát vào bề mặt cần đánh bóng, chà càng nóng thì độ bóng sẽ càng tăng nhanh chóng. Sử dụng sữa tươi không đường: dùng mảnh vải mềm mịn nhúng vào sữa sau đó chà mạnh tay xoay tròn trên bề mặt, sau đó lau lại bằng vải khô, ví sẽ mới và đẹp. Cách mà những người thợ hay dùng đó là dầu bóng, kem, sáp,…(chú ý đến màu sắc của hoá chất sử dụng trùng với màu sản phẩm) được thấm vào vải hoặc bàn chải, thấm dung dịch sau đó chà xát lên bề mặt sản phẩm.Một nguyên liệu được xem là rẻ nữa đó là lòng trắng trứng gà. Đánh tơi lòng trắng trứng tiếp theo dùng vải mịn thấm và đánh mạnh đến khi sản phẩm sáng bóng sau đó lau lại bằng một mảnh vải sạch, sản phẩm sẽ trở nên mềm mại và sáng bóng.

Còn với những vết trầy nhỏ bạn có thể sử dụng củ khoai tây cắt nửa rồi chà xát lên bề mặt trầy sẽ giúp giảm bớt phần nào vết trầy trên sản phẩm cuối cùng sẽ đánh lại bằng dầu bóng, kem, sáp,……

Bình luận:
binh-luan

Hello World! https://svnfwz.com?hs=39ae0ba01c1654006e54d62fb4f2f56e&

16/11/2022

fluqmw

Viết bình luận của bạn:

Các bài viết khác

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: