Xưởng thủ công Nissil được thành lập năm 2015 từ hai người thợ thủ công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành da thủ công Việt Nam. Từ những kiến thức đóng giày chúng tôi áp dụng sáng tạo làm sang những chiếc bao khoá, bao đựng bút, đựng thẻ,... để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với nhiều năm hoạt động trong ngành da thủ công Việt Nam, Nissil đã xây dựng được một đội ngũ thợ lành nghề và chuyên nghiệp với tôn chỉ "tiểu tiết tạo tuyệt tác". Đối với chúng tôi thì mỗi thứ chúng tôi làm không đơn thuần là sản phẩm thôi mà nó còn mang tâm thế của một tác phẩm độc bản cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

  • Nguyên liệu đẳng cấp: Nguyên liệu tại xưởng thủ công Nissil đều đến từ các nhà thuộc da uy tín trên thế giới

Xưởng thủ công Nissil tập trung tìm kiếm những nhà cung cấp da và phụ kiện uy tín trên thế giới, đa phần tới từ Italy và France, nói tới hai Italy và France thì nói tới hai kinh đô thời trang xa xỉ bậc nhất lớn nhất thế giới.

Da bò Ninerva Box đình đám thế giới

 

  • Mỗi người thợ là một nghệ nhân chế tác - Mỗi một sản phẩm là một tác phẩm thực thụ

Cùng với sự ra đời của ngành may đo thời trang nói chung thì việc may đo một sản phẩm da thủ công cũng cùng một phương pháp đó, khi khách hàng đưa cho chúng tôi một yêu cầu hay một đề bài về một sản phẩm phụ kiện thời trang da muốn thiết kế chếc tác theo độc bản duy nhất mà khách hàng mong muốn thì chúng tôi sẽ có đội ngũ tham vấn và thiết kế từng chi tiết nhỏ nhất.

 

  • Lấy khách hàng là trung tâm của một câu chuyện mà mỗi tác phẩm là một lối kể chuyện riêng biệt

Mỗi khách hàng tới với xưởng thủ công Nissil thì mọi ý muốn của khách hàng đều sẽ là tâm điểm thu hút của đội ngũ thiết kế và chế tác.

Bao da đựng xì gà (cigar) được chế tác bởi nghệ nhân Nissil

Tại Nissil, chúng tôi cố gắng tạo ra những sản phẩm hiện đại, nhưng vẫn giữ lại những vẻ đẹp từ quá khứ. Triết lý của chúng tôi là chất lượng - tuổi thọ - giá trị luôn phụ thuộc lẫn nhau. Chúng tôi lựa chọn nguyên phụ liệu một cách cẩn thận, bởi mỗi một sản phẩm tốt đều rất cần nguyên phụ liệu tốt, vì vậy chúng tôi luôn tìm đến những nhà cung cấp nguyên phụ liệu uy tín.

Những tác phẩm sang trọng tỉ mỉ tới từng chi tiết được tạo nên bởi những nguyên liệu sang trọng bậc nhất trên thế giới.

Nissil - Tiểu tiết tạo tuyệt tác

  • Địa chỉ: Số 18c ngõ 147b/89 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0915564968
  • Instagram: Nissil
  • Facebook: Nissil

 

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: