*Lưu ý:

1. Nissil chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng,Nissil sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Nissil sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Nissil cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% . Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Nissil sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

4. Quý Khách hàng khi nhận đơn hàng check kỹ thông tin , quay chụp lại quá trình bóc hàng để phản hồi lại cho cửa hàng. Cửa hàng sẽ căn cứ vào tình trạng và lỗi để xử lý kịp thời cho khách hàng ạ.

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: