Dây đồng hồ Apple Watch - 22.18 - Da cá sấu bóng

900.000₫

Giao hàng tiêu chuẩn

Nhận hàng - Kiểm hàng - Thanh toán

Thông tin bảo hành

Bảo hành 3 tháng hỗ trợ trọn đời sản phẩm

Đổi trả hàng

Miễn phí đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Dây đồng hồ Apple Watch - 22.18 - Da cá sấu bóng

1. Thông tin sản phẩm

  • Dây da đồng hồ Apple Watch: 38, 40, 42, 44

2. Chất liệu da

Da cá sấu bóng, một trong những vật liệu quý hiếm và độc đáo, đã thu hút sự chú ý của con người suốt nhiều thế kỷ. Với vẻ đẹp tự nhiên và đặc trưng, da cá sấu bóng mang đến một cảm giác xa hoa và sang trọng cho bất kỳ sản phẩm nào được tạo ra từ nó.

Bề mặt da cá sấu được đánh bóng dạng gương tạo nên một nền da bóng bảy và đẹp, bề mặt da cá sấu bóng khá đanh và cứng và sẽ mềm ra qua thời gian sử dụng 

Nhờ vào độ cứng và độ bền của mình, da cá sấu bóng đã trở thành vật liệu lý tưởng cho các sản phẩm thời trang và phụ kiện cao cấp. Từ túi xách, ví da, giày dép cho đến thắt lưng, dây da đồng hồ và ốp lưng điện thoại, da cá sấu bóng mang lại sự quyến rũ và độc đáo cho bất kỳ món đồ nào nó được sử dụng.

Da cá sấu bóng không chỉ là một vật liệu tuyệt vời mà còn là một biểu tượng của sự sang trọng và phong cách. Để lựa chọn một chất liệu tuyệt vời thì khách hàng cũng phải bỏ ra một khoản tiền tương đối đổi sở hữu một cực phẩm của thiên nhiên.

Bề mặt da tự nhiên

3. Phương pháp hoàn thiện

Được hoàn thiện hoàn toàn thủ công trên quy trình handmade khắt khe nhất, với tôn chỉ tiểu tiết được đặt lên hàng đầu. Ấn tượng ban đầu đó là về đường chỉ khâu thủ công đều tăm tắp từ sự chỉnh chủ của người thợ thủ công.

Tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ

Chất liệu sang trọng

Phiên bản thuôn gọn tạo độ cá tính năng động

Độ dầy phù hợp

 

Sản phẩm đã xem

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: