Ví Ngang - M2 - Epsom

1.850.000₫ 2.200.000₫

Giao hàng tiêu chuẩn

Nhận hàng - Kiểm hàng - Thanh toán

Thông tin bảo hành

Bảo hành 3 tháng hỗ trợ trọn đời sản phẩm

Đổi trả hàng

Miễn phí đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Ví Ngang - M2 - Epsom

(Epsom - Nét đẹp đến từ màu sắc)

1. Thông số:

  • Kiểu dáng: Ví ngang
  • Kích thước: 13x9 cm
  • Số lượng ngăn tiền: 2
  • Số lượng ngăn thẻ: 6
  • Số lượng ngăn phụ: 2

2. Chất liệu da

Da Epsom là dòng da thuộc bởi hãng HAAS, một nhà thuộc danh tiếng tại Pháp. 

Da Epsom là một trong những chất liệu mà hãng Hermes sử dụng cho những sản phẩm đình đám của hãng, da Epsom là một trong những dòng da khá đắt đỏ trên thị trường. Ưu điểm nhất của dòng da này là độ bền bỉ, màu sắc trung thực và sang trọng.

Bề mặt da là một lớp vân được hãng chủ động dập lên bề mặt, bề mặt da vẫn còn nguyên lỗ chân lông và những vết tích tự nhiên của chất liệu da, ngoài ra trên bề mặt da Epsom được phủ một lớp chrome bảo vệ vô cùng mỏng, lớp chrome này rất mỏng giúp cho da kháng được nước và bụi bẩn.

Tổng thể da Epsom khá đanh do kết cấu da Epsom được nén khá chắc bởi vậy cho nên da Epsom khá  phù hợp với các dòng phụ kiện thời trang như bao da chìa khóa, dây đồng hồ,... 

Da Epsom HAAS

Bảng màu da Epsom Haas

3. Lựa chọn ví phù hợp với như cầu hoặc sở thích:

Ví ngang là dòng ví thông dụng và phổ biến nhất với sự nổi bật chính đó là sự nhỏ gọn và không kém phần tinh tế. Thiết kế cơ bản và đối xứng hoàn hảo giữa 2 bên thẻ. Tại Nissil, chúng tôi không chỉ đem lại một trải nghiệm hoàn hảo về chất liệu mà còn về thiết kế. Mỗi một khách hàng đến với chúng tôi thì đều có thể thiết kế một độc bản riêng cho mình, cùng với sự cố vấn của đội ngũ thiết kế chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng một sự hài lòng nhất.

Độ mỏng vừa phải

Ngăn thẻ théo tiêu chuẩn quốc tế

Đường chỉ tỉ mỉ

Sản phẩm đã xem

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: