Ví thẻ - M1 - Nappa mix

550.000₫

Giao hàng tiêu chuẩn

Nhận hàng - Kiểm hàng - Thanh toán

Thông tin bảo hành

Bảo hành 3 tháng hỗ trợ trọn đời sản phẩm

Đổi trả hàng

Miễn phí đổi trả hàng trong vòng 3 ngày

Nếu bạn sử dụng nhiều thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng thì việc sắp xếp và quản lý chúng rất quan trọng để tránh bị đánh cắp thông tin và chi phí không mong muốn. Với chiếc ví đựng thẻ ATM, bạn có thể tìm thấy thẻ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh những rắc rối không đáng có.

Ví thẻ - M1 - Nappa mix

"Style V - Ví của người Việt"

1. Thông số:

  • Kiểu dáng: Ngăn thẻ V - "Ví của người Việt"
  • Kích thước: 11x8 cm
  • Số lượng ngăn tiền: 1
  • Số lượng ngăn thẻ: 4 hoặc nhiều hơn

2. Chất liệu da

Da bò Nappa cũng được biết đến với tính chất bền và độ bền cao. Với quy trình chế tạo chặt chẽ, da bò Nappa có khả năng chống nước và chống thấm tốt hơn so với những loại da thông thường khác. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm từ da bò Nappa sẽ không bị ảnh hưởng bởi mưa, mồ hôi hoặc các tác động môi trường khác. Điều này làm cho da bò Nappa trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc sản xuất túi xách, giày dép, áo khoác và nhiều sản phẩm da khác.

3. Tổng quan về thiết kế ví thẻ ATM

Ví được làm từ chất liệu da cao cấp và được thợ da thủ công chế tác một các tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, bởi vậy ví thẻ ATM được có một hình thái rất khác biệt.

Thiết kế hai mặt đối xứng tạo hình ngăn thẻ chữ V

Ngăn đựng tiền gấp đôi

 

Thiết kế 2 ngăn thẻ đối lập tương phản về màu sắc

4. Cá nhân hoá 

Về da thì khách hàng có thể tuỳ biến màu theo yêu cầu bảng màu có sẵn của Nissil, còn về phần thiết kế thì khách hàng có thể được chuyên viên thiết kế của Nissil tư vấn. Ngoài cá nhân hoá về chất liệu thì khách hàng có thể tuỳ biến với màu chỉ và màu sơn viền để mix màu một cách đầy cảm hứng.

Việc cá nhân hoá không thể thiếu được phần dập tên lên sản phẩm một cách độc đáo.

 

Sản phẩm đã xem

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: