Chi tiết bài viết

Da Buttero
Viết bởi: Nissil

Da Buttero

Da Buttero là gì?

WALPIER BUTTERO - NATURALE hay còn gọi là Buttero, cái tên trở nên phổ biến cũng như rất nổi tiếng trên toàn thế giới

Buttero là một dòng da thuộc với phước pháp tự nhiên bằng thưucj vật 100% nguyên chất, giữ nguyên phần hạt bề mặt da. Trên bề mặt da vẫn giữ được những gì tự nhiên nhất

Da Buttero có bề mặt mịn, chất liệu mềm tới cứng tương ứng với từ bụng tới lưng

Da Buttero được dùng làm những sản phẩm như giày dép, dây thắt lưng, túi, ví, phụ kiện, bao da khoá,...

Da Buttero được sản xuất tại xưởng thuộc da Conceria Walpier tại vùng Tuscany của Italy. Xưởng Conceria Walpier được thành lập năm 1973 bởi cha của người chủ sở hữu hiện tại

Ưu nhược điểm da Buttero

  • Da Buttero là dòng da gốc Vegtan, được thuộc hoàn toàn bằng thảo mộc tự nhiên cho nên bề mặt sẽ còn nguyên dấu vết của bề mặt da từ tự nhiên, bởi vậy cho nên mỗi tấm da được nhà thuộc lựa chọn rất kỹ càng để tránh những vết côn trùng cắn hoặc vết thương thành sẹo trên bề mặt.
  • Bởi cách hoàn thiện bề mặt bằng thảo mộc tự nhiên cho nên bề mặt da Buttero dễ bị xước, tuy nhiên có thế đánh bóng để tái tạo lại bề mặt ban đầu, đây chính là nhược điểm lớn nhất của dòng da này.
  • Bề mặt tự nhiên chính là ưu điểm lớn nhất của dòng da Buttero, bởi đây chính là thứ thu hút nhất của dòng da này. Được nhuộm tự nhiên, lên màu một cách sâu nhất, mỗi tấm da cho ta thấy nét đẹp độc đáo mà không có tấm da nào giống tấm da nào.

Ứng dụng da Buttero

Da Buttero là dòng da được thuộc bằng thảo mộc tự nhiên cho nên có một mùi thơm rất đặc trưng, điều ta thấy ấn tượng nhất chính là màu sắc trên bề mặt da, những lớp màu được phủ lên một cách tự nhiên mà không tấm da nào giống với tấm da nào; Chính đặc tính này mà những nhà thiết kế thời trang trên thế giới ưu ái cho chúng những vị trí đặc biệt cho bộ sưu tập của mình.

Làm giầy

Những đôi giầy được làm từ da Buttero thường rất bền bỉ, tuy nhiên phải chăm sóc chúng một cách trọn vẹn và thường xuyên nhất.

Giày Buttero thường được sản xuất bởi các công ty thời trang tại vùng Tuscany Italy. Chất da Buttero được đưa vào làm giầy từ những năm 1974 cho đến nay thì chất liệu này vẫn làm nên rất nhiều tên tuổi cũng như cho người tiêu dùng sự chải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

 

Giày Buttero

Làm phụ kiện da như túi, ví, dây lưng, dây đồng hồ, và bao da chìa khoá các loại

Túi da Buttero

 

Bao da Buttero

 

Tạo phom trên bao da với chất liệu Buttero

 

Bảng màu Buttero

 

Các bài viết khác

icon icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: